Thứ Hai, 5 tháng 5, 2014

8 loại nước ép được chuyên gia ẩm thực vui vui Úc khuyên dùng.

Axít này giúp tăng cường khả năng của vitamin A

8 loại nước ép được chuyên gia ẩm thực Úc khuyên dùng

Sự phối hợp này sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch. Những nghiên cứu tại Úc cho thấy dùng nhiều cà chua có thể giảm đến 48% nguy cơ bị bệnh tim. Tuyến tụy.

2. Vú… Lycopene cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành những cục huyết khối. Tuy nhiên. Bưởi đào có chứa lycopene giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. So với những loại nước ép trái cây khác. 8. Giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây nên bệnh ung thư. Dạ dày. Chỉ một ly nước cam tươi có thể cung cấp hơn 50% nhu cầu về vitamin C cho một phụ nữ trong ngày.

Nước ép táo Một ly 160 ml nước ép táo cung cấp 61 kcal. Thiamine tham dự vào quá trình tổng hợp năng lượng. Giúp tăng cường nhãn quan về ban đêm và giảm nguy cơ bệnh đục thủy tinh thể do tiến trình lão hóa. Bầm giập và đau đớn đối với những sản phụ qua những phẫu thuật nhỏ trong khi sinh.

C. Tim mạch và lão hóa da. Nước ép nho đỏ có chứa những flavonoid tương tự trong rượu chát đỏ.

7

8 loại nước ép được chuyên gia ẩm thực Úc khuyên dùng

Cà chua còn là nguồn lycopene phong phú. Bảo vệ mao quản. Calcium và với thành phần này. 3. Nước ép cà rốt Một ly nước ép cà rốt 160 ml cung cấp năng lượng 64 kcal. Đặc biệt là căng nhức cơ. Do đó giảm thiểu nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ. Giảm triệu chứng sổ mũi. 1. Nước ép nho đỏ có khả năng chống lão hóa tuyệt hảo.

E. Nước ép bưởi Một ly nước bưởi 160 ml cung cấp 53 kcal. 6. Một ly nước xoài cung cấp 16% lượng chất sắt nữ giới cần có mỗi ngày. Ruột. Magnesium. Đây cũng là nguồn beta-carotene và carotenoid tuyệt hảo để thân chuyển hóa thành vitamin A. 4. Nước ép xoài Một ly 160 ml nước ép xoài cung cấp 62 kcal. Viêm phế quản…

8 loại nước ép được chuyên gia ẩm thực Úc khuyên dùng

Đau thắt ngực. Dưới đây là những loại nước ép trái cây lọt vào hàng “top ten” mà các chuyên gia ẩm thực Úc khuyên dùng. Bong gân. Đây là “kho” vitamin A. Một loại men là bromelain có trong thơm được xem là có tác dụng tương trợ tiêu hóa. Còn folate giúp gia tăng chất lượng máu. 5. Làm trì hoãn tiến trình lão hóa.

Giúp mở rộng mạch máu và tăng cường lượng máu chảy đến bề mặt da. Nước ép thơm chứa rất nhiều vitamin C. Nhiều nhất là vitamin C. Nước ép quả táo rất thơm ngon và chứa một số vitamin. Một ly khoảng 160 ml cung cấp gần 50% nhu cầu bổ sung dưỡng chất hằng ngày ở nhóm tuổi 19-50.

Chất này cũng đóng vai trò quan yếu cho phụ nữ mang thai hay những người muốn có con vì đóng vai trò quan trọng cho việc ngăn ngừa những khiếm khuyết như bệnh nứt đốt sống ở bào thai (spina-bifida). Giúp mau lành những vết thương nhỏ. Nước cam tươi Một ly nước cam tươi cỡ 160 ml sẽ cung cấp năng lượng 75 kcal.

Nước ép cà rốt đã trở thành loại nước ép “ăn tiền” nhất. E nhằm loại bỏ những gốc tự do độc hại ra khỏi thân thể.

Bromelain cũng có thể giúp giảm triệu chứng của bệnh hen suyễn. Có thể giảm nguy cơ mắc nhiều loại ung thư

8 loại nước ép được chuyên gia ẩm thực Úc khuyên dùng

Nghiên cứu cho thấy 3 loại vitamin này làm nên một “tam hùng” chống lại những gốc tự do gây bệnh.

Nước ép táo có ít vitamin và khoáng vật hơn. Bảng tổng kết của 72 công trình nghiên cứu gần đây cũng khám phá ra rằng lycopene đặc biệt hữu hiệu trong việc giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. C. Chất quenetin trong nước nho giúp ngăn ngừa sự kết tụ máu. Hợp chất flavonoid có trong nước cam sẽ phối hợp với vitamin C. Nước ép cà chua Một ly nước ép cà chua 160 ml cung cấp 58 kcal.

Đây là nguồn beta-carotene - chất chống ôxy hóa hữu hiệu. Nước ép cà rốt còn chứa một chất chống ôxy hóa hữu hiệu khác là axít alphalipoic. Chỉ một ly nước cam tươi có thể cung cấp hơn 50% nhu cầu về vitamin C cho một đàn bà cần trong ngày.

Phổi. Bao tử và bàng quang. Ngừa bệnh tim mạch. Nước ép cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và C rất phong phú. Nước ép thơm Một ly nước ép thơm 160 ml cung cấp năng lượng 66 kcal.

Những chất chống ôxy hóa trong carotenoid giúp giảm nguy cơ bị ung thư phổi. Nước cam tươi còn là nguồn cung cấp phong phú thiamine và folate. Nước ép nho đỏ Một ly nước ép nho đỏ 160 ml cung cấp 74 kcal. Chất resveratrol trong nước nho đã được chứng minh trong phòng thể nghiệm là có những hoạt tính kháng ung thư.

Nước ép cà rốt chứa hàm lượng cao các chất potassium. Những nghiên cứu mới tại Úc cũng cho thấy bromelain có tác dụng giảm hiện tượng sưng phồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét